Số 10, Ngõ 12, Khuất Duy Tiến, Nhân Chính, Thanh Xuân, TP Hà Nội
096 803 1388

GIỚI THIỆU

BLOOMGOO
S

Sứ mệnh của BLOOMGOO là xây dựng nên cuộc sống tốt đẹp hơn nhờ công nghệ thông tin. Với đội ngũ tài năng, đầy sáng tạo và nhiệt huyết, chúng tôi luôn không ngừng hoàn thiện và hướng tới việc phát triển sản phẩm phần mềm chất lượng cao, đạt tiêu chuẩn quốc tế, trở thành nền tảng cho sự phát triển dịch vụ toàn cầu.

THẾ MẠNH
V

Với đội ngũ giàu kinh nghiệm, chúng tôi luôn ứng dụng công nghệ mới và tốt nhất trong việc phát triển website và ứng dụng di động.

Ruby on Rails
78%
Android
88%
iOS
86%
MÔI TRƯỜNG
M

Môi trường làm việc là một trong những nhân tố quyết định tới sự thành công của doanh nghiệp đó.Thấu hiểu điều này, nên chúng tôi luôn giành sự quan tâm đặc biệt cho môi trường làm việc.

Sứ mệnh của chúng tôi là xây dựng nên cuộc sống tốt đẹp hơn nhờ công nghệ thông tin.

Chúng tôi với đội ngủ trẻ luôn tràn đầy nhiệt huyết và năng lượng luôn sẵn sàng mang đến những phần mềm chất lượng cao..

Chuyên nghiệp và uy tín, chúng tôi luôn làm hài lòng mọi khách hàng.

RUBY ON RAILS

“Cách nào là nhanh nhất để phát triển các ứng dụng web của tôi?” Đó là Ruby on Rails, công nghệ được nhiều startup và các công ty lớn sử dụng.

iOS

Thiết kế ứng dụng chuyên nghiệp cho iOS (iPhone, iPad) với các yêu cầu như mong muốn. BLOOMGOO đã và đang làm hài lòng khách hàng.

ANDROID

Thiết kế và phát triển ứng dụng cho nền tảng các máy dùng Android: CMS, News, Shop, Blog, Sách hướng dẫn, Web App.