Tại sao chọn chúng tôi?

Truyền tải thông điệp từ doanh nghiệp đến khách hàng một cách ấn tượng là yếu tố cốt lõi để nâng cao hơn nhận diện thương hiệu gia tăng doanh số một cách bền vững. Chúng tôi mang đến dịch vụ quản trị nội dung fanpage và website với phương châm đem lại nội dung mang lại nhiều giá trị cho khách hàng nhất. Giúp khách hàng đạt được mong muốn của mình.
Ý tưởng táo bạo
Sáng tạo làm nên sự khác biệt, BloomGoo tạo nên sản phẩm giúp doanh nghiệp của bạn nổi bật giữa đám đông, tạo ấn tượng mạnh mẽ với khác hàng
Thiết kế chuyên nghiệp
BloomGoo có đội ngũ thiết kế được đào tạo bài bản chuyên ngành thiết kế  đồ họa từ các trường đại học uy tín, làm việc khoa học, trách nhiệm, sản phẩm chất lượng.
Dịch vụ đa dạng
Video quay dựng, video Graphic, thiết kế đồ họa 2D, 3D hay thiết kế bộ nhận diện thương hiệu BloomGoo đều có thể đáp ứng với giá cả và chất lượng tốt nhất.
Cập nhật xu hướng mới
Kết hợp giữa sáng tạo và tốc độ, BloomGoo đón đầu xu hướng, đưa ra những sản phẩm thiết kế độc, lạ, hiện đại khiến thương hiệu trở nên nổi bật

Quy trình làm việc

Quy trình là tài sản. Chúng tôi hiểu rất rõ điều đó và luôn nỗ lực để tạo nên những giá trị khác biệt. Tuy còn ít kinh nghiệm nhưng BloomGoo đã dần chứng minh được vị thế của mình trong lòng khách hàng
01.
Tiếp nhận yêu cầu từ khách hàng
Tiếp nhận thông tin, phân tích và định hướng nội dung phù hợp.
02.
Lập kế hoạch nội dung
Xây dựng kế hoạch bài viết chăm sóc và thống nhất với khách hàng
03.
Triển khai dịch vụ
Sau khi ký khách hàng hoàn thiện các khoản phí quản trị chúng tôi sẽ tiến hành biên tập, cập nhật nội dung lên website, fanpage của khách hàng.

Đăng ký nhận tư vấn

Biểu mẫu này có nhiệm vụ giúp BloomGoo hiểu tình hình hiện tại của doanh nghiệp bạn và có những phương án Marketing tối ưu hơn. Cảm ơn bạn đã quan tâm tới dịch vụ của chúng tôi.