Giới thiệu

BloomGoo là ai?

Một trong những đơn vị đi tiên phong trong việc triển khai dịch vụ Phòng Marketing Thuê Ngoài dành cho doanh nghiệp vừa và nhỏ.
banner-image

Về chúng tôi

Giúp doanh nghiệp 0% lo lắng về Marketing.

Được thành lập từ đầu năm 2016, tuy còn ít kinh nghiệm nhưng BloomGoo (Phiên âm BlumGu) đã dần chứng minh được vị thế của mình trong lòng khách hàng với các giải pháp Marketing Technology (MarTech) hiệu quả. BloomGoo luôn đi tiên phong trong việc cung cấp giải pháp MarTech HOÀN HẢO cho các doanh nghiệp giúp họ đi đến THÀNH CÔNG.

Tầm nhìn: BloomGoo trở thành doanh nghiệp Marketing Technology (MarTech) hàng đầu Việt Nam, có uy tín và vị thế trên bản đồ thế giới.

Sứ mệnh: BloomGoo ra đời với sứ mệnh Cung cấp giải pháp Marketing Technology (MarTech) HOÀN HẢO vì một doanh nghiệp THÀNH CÔNG.

* MarTech là tập hợp các giải pháp, nền tảng công nghệ phục vụ doanh nghiệp trong quá trình xây dựng chiến lược tiếp thị, quảng bá sản phẩm/ thương hiệu đến với khách hàng mục tiêu trên hàng loạt các kênh thông tin khác nhau.

Giá trị cốt lõi: Tâm – Trí – Tín – Tốc.

TÂM
BloomGoo đặt chữ TÂM là một trong những nền tảng quan trọng của việc kinh doanh.

BloomGoo coi trọng khách hàng và luôn lấy khách hàng làm trung tâm, đặt lợi ích và mong muốn của khách hàng lên hàng đầu.

BloomGoo nỗ lực mang đến cho khách hàng những sản phẩm – dịch vụ hoàn hảo nhất, coi sự hài lòng của khách hàng là thước đo thành công.

TRÍ
BloomGoo coi sáng tạo là sức sống, là đòn bẩy phát triển, nhằm tạo ra giá trị khác biệt và bản sắc riêng.

BloomGoo đề cao tinh thần dám nghĩ dám làm; ứng dụng kỹ thuật và công nghệ mới để nâng cao chất lượng sản phẩm – dịch vụ.

BloomGoo đề cao chủ trương về một “Doanh nghiệp học tập”, không ngại khó khăn để học, tự học và “vượt lên chính mình”.

Tín
BloomGoo lấy chữ Tín làm vũ khí cạnh tranh và bảo vệ chữ Tín như bảo vệ danh dự của chính mình.

BloomGoo luôn chuẩn bị đầy đủ năng lực thực thi, nỗ lực hết sức để đảm bảo đúng và cao hơn các cam kết của mình.

BloomGoo chỉ hứa những điều mình chắc chắn làm được và chỉ cam kết đến 70% những điều mình có thể làm.

Tốc
BloomGoo lấy “tốc độ, hiệu quả trong từng hành động” làm tôn chỉ hành động.

BloomGoo lấy “quyết định nhanh – đầu tư nhanh – triển khai nhanh – bán hàng nhanh – thay đổi và thích ứng nhanh…” làm giá trị bản sắc.

BloomGoo đề cao khát vọng tiên phong và xác định “Vinh quang thuộc về người về đích đúng hẹn”, “Nhanh phải chất lượng”.

3 khác biệt từ BloomGoo

Chúng tôi luôn tâm niệm khác biệt tạo nên thành công. Chính vì thế, chúng tôi luôn nỗ lực để tạo nên những giá trị khác biệt giúp khách hàng đi đến thành công. Tuy còn ít kinh nghiệm nhưng BloomGoo đã dần chứng minh được vị thế của mình trong lòng khách hàng.
01.
Thành công của khách hàng là thước đo
BloomGoo coi trọng khách hàng và luôn lấy khách hàng làm trung tâm, đặt lợi ích và mong muốn của khách hàng lên hàng đầu.
02.
Làm tốt ngay từ đầu và luôn tập trung
BloomGoo luôn coi quy trình là tài sản. Với tư duy “Làm tốt ngay từ đầu” kèm với bộ quy trình khoa học và đầy đủ chúng tôi tự tin khách hàng sẽ vô cùng hài lòng về sản phẩm dịch vụ.
03.
Đội ngũ tận tâm, đầy nhiệt huyết
BloomGoo có sự khác biệt lớn đó là đội ngũ. Với đội ngũ giàu kinh nghiệm, tận tâm và đầy nhiệt huyết, khách hàng sẽ luôn cảm thấy thực sự thoải mái khi làm việc cùng BloomGoo.

Khách hàng nói gì về BloomGoo

Sự hài lòng của khách hàng là động lực để chúng tôi hoàn thiện công ty, đồng thời mở ra cơ hội có thêm nhiều khách hàng mới trong tương lai. Bởi thế, chúng tôi vô cùng coi trọng những phản hồi từ phía khách hàng và nỗ lực làm tốt nhất từ những phản hồi đó.

Đối tác nổi bật