Về chúng tôi

Tầm nhìn của chúng tôi là

Bằng nỗ lực sáng tạo trong công nghệ, đổi mới, chúng tôi mong muốn trở thành công ty có nền tảng, phần mềm và dịch vụ được sử dụng phổ biến trong nước và quốc tế.

Sứ mệnh của chúng tôi là

Sứ mệnh của của chúng tôi là mang công nghệ đến cuộc sống hàng ngày với mong muốn phát triển, cải tiến, phổ biến công nghệ và kiến tạo cuộc sống số.

Giá trị cốt lõi

TÂM

Chúng tôi luôn tâm niệm sự hài lòng của khách hàng là thước đo thành công, đặt chữ TÂM lên hàng đầu để nỗ lực mang đến những sản phẩm, dịch vụ hoàn hảo nhất.

TRÍ

Chúng tôi coi sáng tạo là đòn bẩy phát triển, ứng dụng kỹ thuật và công nghệ mới để nâng cao chất lượng sản phẩm – dịch vụ đề cao tinh thần dám nghĩ dám làm, không ngại khó khăn.

TÍN

Chúng tôi luôn bảo vệ chữ TÍN và lấy đó làm vũ khí cạnh tranh, luôn chuẩn bị đầy đủ năng lực thực thi, nỗ lực hết sức để đảm bảo đúng và cao hơn các cam kết của mình.

Tốc

Chúng tôi lấy ‘’Tốc độ và hiệu quả‘’ làm tôn chỉ hành động và giá trị bản sắc. Luôn đề cao khát vọng tiên phong và xác định ‘’Vinh quang thuộc về người về đích đúng hẹn’’, ‘’Nhanh phải chất lượng’’.

Đội ngũ của ChuoiCanHo

Được thành lập từ đầu năm 2016, BloomGoo (Phiên âm BlumGu) đã dần chứng minh được vị thế của mình trong lòng khách hàng với các giải pháp công nghệ hiệu quả. BloomGoo luôn đi tiên phong trong việc cung cấp giải pháp quản lý cho thuê HOÀN HẢO cho các doanh nghiệp giúp họ đi đến THÀNH CÔNG. Đội ngũ quản trị BloomGoo cùng với năng lượng, kinh nghiệm và nhiệt huyết của tuổi trẻ, đội ngũ lập trình viên được đào tạo bài bản và tinh thần ham học hỏi, đội ngũ chăm sóc khách hàng trẻ trung và năng động đã tạo cho BloomGoo nét văn hóa “Doanh nghiệp học tập”, không ngại khó khăn để học, tự học và “vượt lên chính mình”. Đó là động lực giúp cho BloomGoo phát triển không ngừng nghỉ.

5.0/5.0