Danh mục sản phẩm

Về BloomGoo

BloomGoo là một công ty công nghệ được thành lập vào năm 2016 với tầm nhìn trở thành Công ty công nghệ uy tín hàng đầu Việt Nam và có vị thế mạnh mẽ trong khu vực. Với sứ mệnh “Công nghệ vì cuộc sống Việt“, BloomGoo cam kết đem lại những giải pháp công nghệ đột phá và ý nghĩa để nâng cao chất lượng cuộc sống và tạo dựng một tương lai tươi sáng cho người dân Việt Nam.

BloomGoo hội tụ những tài năng và chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ. Công ty tập trung vào việc phát triển và ứng dụng những công nghệ tiên tiến nhất như trí tuệ nhân tạo, Internet of Things (IoT), phân tích dữ liệu, blockchain và nhiều lĩnh vực công nghệ khác. BloomGoo không ngừng đầu tư vào nghiên cứu và phát triển để mang đến những giải pháp hiệu quả và sáng tạo đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng và cộng đồng.

Với tầm nhìn trở thành Công ty công nghệ uy tín hàng đầu Việt Nam, BloomGoo không chỉ hướng đến thành công kinh doanh mà còn đặt mục tiêu góp phần vào sự phát triển toàn diện của đất nước. Công ty định hình một hệ sinh thái công nghệ đa dạng và toàn diện, tạo điều kiện cho sự phát triển bền vững của xã hội. BloomGoo cam kết tạo ra những giải pháp công nghệ thông minh và tiên tiến, từ giáo dục, y tế, năng lượng đến quản lý đô thị và môi trường, nhằm cải thiện cuộc sống và đem lại lợi ích cho người dân Việt Nam.

Với sự cam kết vững chắc đối với chất lượng và tầm nhìn chiến lược, BloomGoo đã và đang xây dựng một tương lai công nghệ phát triển cho Việt Nam và khu vực. Công ty không ngừng đổi mới và khám phá để đạt được mục tiêu trở thành Công ty công nghệ uy tín hàng đầu.

Sứ mệnh phát triển

TẦM NHÌN


Trở thành Công ty công nghệ uy tín hàng đầu Việt Nam và có vị thế mạnh mẽ trong khu vực.

SỨ MỆNH


Với sứ mệnh “Công nghệ vì cuộc sống Việt“, BloomGoo cam kết đem lại những giải pháp công nghệ đột phá và ý nghĩa để nâng cao chất lượng cuộc sống và tạo dựng một tương lai tươi sáng cho người dân Việt Nam.

Giá trị cốt lõi

BloomGoo xây dựng bộ giá trị cốt lõi và coi nó như kim chỉ nam, để dẫn dắt doanh nghiệp mình đi đến thành công. Chúng tôi gọi bộ giá trị này là 5T | TÂM – TRÍ – TÍN – TỐC – TẠO

5T | TÂM – TRÍ – TÍN – TỐC – TẠO

Chúng tôi xây dựng bộ “GEN” để dẫn dắt doanh nghiệp mình đi đến thành công.

TÂM | Tận tâm

Chúng tôi đặt chữ TÂM là một trong những nền tảng quan trọng của việc kinh doanh. Chúng tôi thượng tôn pháp luật và duy trì đạo đức nghề nghiệp, đạo đức xã hội ở tiêu chuẩn cao nhất.

Chúng tôi coi trọng khách hàng và luôn lấy khách hàng làm trung tâm, đặt lợi ích và mong muốn của khách hàng lên hàng đầu; tận tâm mang đến những sản phẩm – dịch vụ hoàn hảo nhất; coi sự hài lòng của khách hàng là thước đo thành công.

TRÍ | Trí tuệ

Chúng tôi lấy chữ TRÍ làm nền tảng, trí tuệ là sức sống, là đòn bẩy phát triển, nhằm tạo ra giá trị khác biệt và bản sắc riêng.

Chúng tôi đề cao tinh thần dám nghĩ dám làm; khuyến khích tìm tòi, ứng dụng những tiến bộ khoa học, kỹ thuật và công nghệ mới; luôn chủ động cải tiến, nâng cao chất lượng sản phẩm – dịch vụ; “học tập trọn đời”, không ngại khó khăn để học, tự học và “vượt lên chính mình”.

TÍN | Uy tín

Chúng tôi lấy chữ TÍN làm vũ khí cạnh tranh và bảo vệ chữ TÍN như bảo vệ uy tín và danh dự của chính mình.

Chúng tôi luôn cố gắng chuẩn bị đầy đủ năng lực thực thi, nỗ lực hết mình để đảm bảo đúng và cao hơn các cam kết của mình với khách hàng, đối tác; đặc biệt là các cam kết về chất lượng.

TỐC | Tốc độ

Chúng tôi lấy chữ TỐC làm kim chỉ nam của hành động. Lấy “tốc độ, hiệu quả trong từng hành động” làm tôn chỉ và lấy “quyết định nhanh – triển khai nhanh – thay đổi và thích ứng nhanh…” làm giá trị bản sắc.

Chúng tôi đề cao khát vọng tiên phong và xác định “Vinh quang thuộc về người về đích đúng hẹn”.

TẠO | Sáng tạo

Chúng tôi lấy chữ TẠO làm giá trị khác biệt và duy nhất. Chúng tôi liên tục đổi mới sáng tạo để đạt được sự duy biệt và thành công bền vững trong môi trường kinh doanh.

Giá trị văn hóa

Chúng tôi luôn coi trọng vị trí, vai trò của văn hóa, khẳng định văn hóa là nền tảng tinh thần của doanh nghiệp, là sức mạnh nội sinh cho sự phát triển.

Phát triển bền vững

Cam kết tận dụng mọi tài nguyên một cách có trách nhiệm, thúc đẩy sự đổi mới và sáng tạo để tạo ra giá trị bền vững cho doanh nghiệp và cộng đồng.

Đi đến cùng với những cam kết

Luôn tuân thủ các tiêu chuẩn cao nhất về chất lượng và đạo đức, giữ lời hứa và cam kết đã đưa ra, và xây dựng một môi trường công bằng, minh bạch và tin cậy.

Phụng sự từ tâm

Tận tâm đáp ứng nhu cầu của khách hàng, đối tác và cộng đồng, đặt khách hàng, đối tác và cộng đồng làm trung tâm mọi quyết định và hành động của chúng tôi.

Lịch sử phát triển

Chúng tôi luôn coi trọng vị trí, vai trò của văn hóa, khẳng định văn hóa là nền tảng tinh thần của doanh nghiệp, là sức mạnh nội sinh cho sự phát triển.

Năm 2021

Đầu tư nghiên cứu và phát triển dòng sản phẩm mới trong mảng PropTech: Hệ sinh thái Bất Động Sản cho thuê, làm nền tảng không thể thiếu cho các đơn vị kinh doanh bất động sản cho thuê tại Việt Nam.

Năm 2019

Tiếp tục mở rộng mảng dịch vụ về marketing thuê ngoài với nhiều dự án SEO, Google & FB Ads cho các SME.

Năm 2016

Dấu mốc ghi lại sự hình thành của BloomGoo, công ty công nghệ chuyên phát triển phần mềm cho các đối tác trong nước và ngoài nước. Điển hình như Viettel, Panasonic và 1 số đối tác tại Nhật Bản.

BloomGoo Logo

Năm 2023

Với chiến lược mở rộng quy mô và nâng cao trải nghiệm khách hàng, BloomGoo cải tiến quy trình làm việc ứng dụng công nghệ mới, đầu tư nghiên cứu các sản phẩm liên quan tới Trí tuệ nhân tạo (AI), Internet of Things (IoT), Blockchain, …, ứng dụng vào các sản phẩm dịch vụ và làm nền tảng cho giai đoạn phát triển mới.

Năm 2020

Dấu mốc quan trọng khi kết hợp cùng với các đối tác, phát triển các dự án cho các khách hàng như Viettel, Bkav.

Năm 2017

Đây là cột mốc đánh dấu bước phát triển đột phá của BloomGoo với việc mở rộng định hướng phát triển các sản phẩm SaaS cung cấp cho thị trường Việt Nam. Trong đó có sản phẩm đạt vị trí số 1 trong thị trường.

Khách hàng & Đối tác

BloomGoo tự hào trở thành đối tác chiến lược, đồng hành cùng sự phát triển của nhiều khách hàng trong và ngoài nước, kiến tạo những giải pháp đột phá mang lại hiệu quả cho khác hàng & đối tác trong 07 năm qua.

Vinh danh

BloomGoo chuyên cung cấp các sản phẩm giải pháp công nghệ thông minh và đột phá. Những giải thưởng cao quý và những chứng nhận uy tín là minh chứng rõ nét nhất cho sự nỗ lực của BloomGoo trong suốt hơn 07 năm hoạt động kinh doanh và phục vụ khách hàng, đối tác và người tiêu dùng.

Hội trợ & Sự kiện

Trải qua nhiều năm hoạt động, chúng tôi đã xây dựng một danh sách các dự án thành công, với sự hài lòng từ phía khách hàng và đối tác. Cùng với đó là sự góp mặt và thanh gia các sự kiện công nghệ nổi bật.

Lý do chọn BloomGoo?

Cho đến nay, BloomGoo đã và đang là một trong những nhà cung cấp dịch vụ & giải pháp Công nghệ thông tin uy tín hàng đầu Việt Nam, thông qua việc phục vụ nhiều khách hàng từ trong và ngoài nước là những công ty, tập đoàn.

Đội ngũ nhân sự

Chúng tôi tự hào có đội ngũ nhân sự tài năng, với sự chuyên môn sâu và khả năng kỹ thuật cao. Cùng nhau, chúng tôi tạo nên một đội ngũ đam mê và sáng tạo, luôn sẵn sàng đối mặt với những thách thức công nghệ phức tạp và mang đến những giải pháp đột phá.

Nghiên cứu & phát triển

Chúng tôi cam kết đầu tư mạnh mẽ vào hoạt động nghiên cứu và phát triển công nghệ. Với môi trường sáng tạo và cơ sở hạ tầng tiên tiến, chúng tôi không ngừng khám phá và áp dụng những ý tưởng mới, từ việc nghiên cứu các công nghệ tiên tiến đến việc phát triển sản phẩm và dịch vụ đột phá.

Sản phẩm / dịch vụ độc đáo

Chúng tôi tự hào mang đến thị trường những sản phẩm và dịch vụ độc đáo, được tạo ra từ sự kết hợp giữa sáng tạo, kỹ thuật và sự hiểu biết sâu sắc về nhu cầu khách hàng. Sản phẩm của chúng tôi không chỉ đáp ứng mà còn vượt xa mong đợi, mang lại sự tiện ích và giá trị thực cho khách hàng.

Mạng lưới và quan hệ đối tác

Chúng tôi xây dựng một mạng lưới đối tác rộng lớn và quan hệ chặt chẽ với các đối tác uy tín trong ngành công nghệ. Điều này giúp chúng tôi tận dụng tối đa tài nguyên và cơ hội hợp tác, từ việc chia sẻ kiến thức và kỹ thuật đến việc mở rộng thị trường và tăng cường quy mô kinh doanh.

Truyền thông báo chí

Với sự nỗ lực hơn 07 năm qua, đồng hành cùng các cơ quan báo chí lớn trong nước, BloomGoo đã chứng minh được sức hút uy tín và tầm ảnh hưởng của mình trên thị trường công nghệ thông tin, nhận được những đánh giá cao từ phía khách hàng và doanh nghiệp đối tác về chất lượng sản phẩm và dịch vụ rất tốt.

Shopping cart
Sign in

No account yet?

We use cookies to improve your experience on our website. By browsing this website, you agree to our use of cookies.
0 Compare
0 Wishlist
0 items Cart